Skip to content

เกมยิงปลา
( Fish Hunter)

เกมยิงปลาออนไลน์ ( Fish Hunter Online ) เป็นเกมพนันออนไลน์รูปแบบใหม่ที่กำลังมาแรงอย่างมากในเวลานี้ ที่ winner88club เป็นเว็บพนันที่เปิดให้ทุกท่านได้เข้ามาประลองความสามารถและความแม่นยำที่คุณจะสาดกระสุนเพื่อพิชิตเงินรางวัลได้จำนวนมากจากความสามารถของตนเอง จากฝูงปลานับร้อยตัวที่แหวกว่ายไปมา ที่คุณจะเลือกสาดกระสุนยิงปลาได้ตามความต้องการ และมีราคากระสุนให้เลือกหลายราคา เป็นเกมที่วัดจากความสามารถใครแม่นยำมากกว่ากันก็ได้รับเงินรางวัลจำนวนมากได้ไปแบบง่าย ๆ ที่สำคัญปลาแต่ Type จะมีมูลค่าที่ต่างกันออกไป ถือว่าเป็นเกมพนันที่เล่นพนันง่ายมาก ใครที่เป็นมือใหม่ก็เข้าร่วมล่าเงินรางวัลได้ตามความชอบ หากคุณมีความแม่นยำมาก ๆ ก็พร้อมที่จะสร้างผลกำไรได้มากตาม

เกมยิงปลา ( Fish Hunter) 1

รูปแบบการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ winner88club ที่ควรทราบ

สำหรับการเล่นพนันเกมยิงปลาที่ winner88club เปิดให้บริการ 24 ชม.เปิดโอกาสให้กับทุกท่านได้เข้ามาร่วมสนุกและลุ้นผลการเดิมพันได้เร้าใจด้วยรูปแบบการเล่นดังนี้

  • รูปแบบการเล่นเกมยิงปลาคือการใช้กระสุนที่เรามีเพื่อใช้ในการยิงไล่ล่าปลาไม่ว่าจะเป็นตัวเล็ก ตัวใหญ่ ก็มี Point ที่ต่างกัน และมีตัวคูณที่ต่างกันออกไป เช่นปลาตัวใหญ่จะมีคะแนนสูง แต่ว่าปลาก็จะตายยากเช่นกัน
  • สำหรับกระสุนที่เราใช้ในการยิงคือเงินที่เราใช้ในการลงทุนนั่นเอง เช่นเราเติมเงิน 100 บาท เลือกกระสุน 2 บาท เท่ากับว่าเราจะได้กระสุนในครั้งนี้ที่ 50 นัด ทั้งนี้กระสุนที่มีราคาสูง ๆ ก็จะมีพลังความแรงมากขึ้น
  • การยิงปลาตายก็เท่ากับว่าเราจะได้รับเงินรางวัลจากปลาตัวนั้น ดังนั้นการที่เรายิงปลาต้องแม่นยำอย่าสาดกระสุนไปแบบไร้เป้าหมายเพราะมันสิ้นเปลืองเงินทุนอย่างมาก

การเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ถือว่าเป็นเกมยิงปลาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Fishing Star ซึ่งมีรูปแบบการเล่นพนันที่ไม่ต่างกัน แต่ว่ามีการปรับรูปแบบ Graphic ให้มีความน่าสนใจมากขึ้น ทั้งนี้ยังมีการเพิ่มตัวละครพิเศษให้มีความน่าสนใจมากขึ้น เพื่อให้มีความแปลกแตกต่างจากการเล่นในแบบเดิม ๆ

เกมยิงปลา ( Fish Hunter) 2

วิธีการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ winner88club

การเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ winner88club ซึ่งเป็นเกมพนันที่ได้รับความสนใจและถูกเลือกใช้งานอย่างต่อเนื่อง โดยมีวิธีการเล่นง่าย ๆ เริ่มต้นดังนี้

  1. เริ่มต้นของการเลือกห้องเดิมพันที่มี Rate กำหนดเอาไว้ชัดเจน ซึ่งมีมูลค่าของกระสุนที่ต่างกัน ควรเลือกให้เเหมาะสมกับเงินทุนที่ตนเองมี หากเป็นมือสมัครเล่นควรเลือกราคาที่ไม่สูงมากเพื่อที่จะได้สะสมประสบการณ์ให้ชำนาญมากขึ้น
  2. การเลือกราคากระสุนควรเลือกราคาให้สอดคล้องกับเงินทุนที่ตนเองมี เพราะวิธีคิดเงินรางวัลจะคิดจากราคากระสุน xคะแนนปลา = เงินรางวัลที่ได้ ทั้งนี้ราคากระสุนอาจจะมากน้อยตามชนิดของปลาที่ยิง
  3. การเลือกเป้าหมายที่ถูกต้องไม่ควรเลือกปลาที่กำลังจะว่ายหนีออกจากหน้าจอเพราะการที่มันว่ายกลับเข้ามาใหม่จะนับว่าเป็นปลาตัวใหม่ แม้ว่าจะเป็นชนิดเดียวกับที่เรายิงเอาไว้เพราะถือว่าปลาตัวนั้นมีพลังเต็มเหมือนเดิม
  4. หากใครที่เริ่มต้นการเดิมพันในครั้งแรกอาจยังไม่มั่นใจว่าตนเองจะเล่นได้หรือไม่ ซึ่งในเกมจะมีกฎให้เราอ่านทำความเข้าใจก่อนการเดิมพันอยู่แล้ว จึงศึกษาทำความเข้าใจไม่ยาก
  5. ก่อนเริ่มต้นการเล่นเกมเราสามารถปรับปืนให้เราเลือกประเภทได้ตามความต้องการ และเลือกราคากระสุนนั้นสอดคล้องกับชนิดของฃปืนที่เราเลือกนำมาใช้งาน
  6. การยิงปลาอย่างไรให้ได้เงินคือการยิงปลาให้ตาได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นปลาที่มีขนาดใหญ่หรือไม่ก็ตาม ราคาคิดคำนวณจะดูที่ชนิดปลาที่ได้และราคากระสุนที่เราใช้ จึงจะเป็นเงินรางวัลที่เราได้รับ หากยิงปลาได้มากเท่าไหร่ก็ได้เงินมากเท่านั้น

เทคนิคการยิงปลาออนไลน์ให้ได้เงินไม่ยาก

สำหรับเทคนิคการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ให้ได้เงินไม่ยาก คุณสามารถเข้าร่วมสนุกกับความ Entertainment ได้ตลอด 24 ชม. ในการเดิมพันง่ายมากสามารถเพิ่มโอกาสของการทำกำไรได้ไม่ยาก ใครที่เป็นมือสมัครเล่นอาจจะต้องเลือกราคากระสุนที่ไม่แพงมากนัก แนะนำว่าควรเลือกราคาที่ 2 บาทกำลังดี เพราะเกมยิงปลาใครที่ยิงปลาได้แม่นยำและสิ้นเปลืองกระสุนน้อยที่สุดจะได้เงินรางวัลมาก เท่ากับว่าเราจะใช้เงินลงทุนน้อย หากเลือกปลาขนาดเล็ก หรือขนาดกลางอาจทำให้ได้เงินไม่มากแต่ก็ไม่สิ้นเปลืองกระสุน แต่ถ้าเลือกปลาตัวใหญ่จะต้องใช้กระสุนมากขึ้น แต่ถ้าปลาที่เรายิงใกล้จะตายแล้วหนีไปได้เท่ากับเราจะเสียเงินทุนตรงนั้นไปฟรี ๆ หากต้องการกำไรแบบชัวร์ควรเน้นการสะสมเงินไปทีละเล็กน้อยจะดีที่สุด

เกมยิงปลาออนไลน์ที่ winner88club สามารถร่วมสนุกและเลือกห้องเดิมพันได้หลาย Level ใครที่มีความแม่นยำในการสาดกระสุนก็มีโอกาสลุ้นทำกำไรได้เงินมากขึ้น ถือว่าเป็นเกมพนันที่มีกราฟฟิกสวยงาม เล่นง่าย ไม่เครียด จึงเป็นเกมที่เล่นได้เพลิดเพลินอย่างมาก ทำให้การเดิมพันในระบบออนไลน์มีความคล่องตัว จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการใช้งานแต่อย่างใด มือสมัครเล่นก็เดิมพันทำกำไรได้ไม่ยาก

เว็บคาสิโนออนไลน์เปิดให้บริการอย่างเป็นทางในประเทศไทย © 2023 Copyright: WINNER88CLUB.IO