Skip to content

ไฮโลออนไลน์
( Sic Bo Online )

ไฮโลออนไลน์ ( Sic Bo Online ) ความบันเทิงออนไลน์ที่เปิดให้บริการที่ winner88club สามารถเข้าร่วมเดิมพันได้อย่างอิสระ เปิดให้บริการหลายห้องพร้อมกับ Dealer สาวสวยให้บริการทุกท่านตลอด 24 ชม. เดิมพันง่าย ๆ ทำเงินได้ไม่ยาก

ไฮโลออนไลน์ ( Sic Bo Online ) 1

ไฮโลออนไลน์คืออะไร?

ไฮโลออนไลน์เป็นอีกหนึ่งเกมพนัน Online อย่างหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากนักเดิมพันอย่างมากในยุคนี้ เรียกได้ว่าการเล่นไฮโลเป็นอีกหนึ่งเกมพนันที่เราคุ้นเคยอย่างดีเพราะเป็นเกมพนันที่สืบทอดการเล่นมาอย่างยาวนาน ซึ่งเริ่มต้นมาจากคนงานก่อสร้างในจีนที่นำดินเผามาสลักหมายเลขตั้งแต่เลข 1-6 เพื่อทำการทอยให้ทายหมายเลข ซึ่งได้รับความนิยมตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ทำให้การพัฒนาลูกเต๋าได้กลายเป็นทรงสี่เหลี่ยม 6 ด้านและมีมายเลขกำกับ ซึ่งใช้ลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูกในการเล่น เจ้ามือจะนำลูกเต๋าใส่ไว้ในฝาครอบแล้วก็เขย่าเพื่อออกรางวัล ซึ่งรูปแบบการแทงจะมีหลายแบบ ทำให้การเล่นไฮโลในทุกวันนี้มีรูปแบบที่พัฒนามากยิ่งขึ้น ความหลากหลายมากกว่าแต่ก่อนอย่างมาก

การเล่นไฮโลออนไลน์ที่ winner88club ซึ่งเป็นแหล่งพนันที่เปิดให้บริการทุกท่านสามารถเลือกใช้งานร่วมสนุกกับความบันเทิงที่มีคุณภาพจากการถ่ายทอดสด Live ด้วยความเร็วสูง สัญญาณภาพคมชัด ไม่กระตุก สวามารถใช้งานร่วมสนุกกับเกมพนันได้อิสระ ทำให้การเดิมพันในยุคนี้มีความรวดเร็วและความปลอดภัยมากขึ้น

แนวทางการเล่นไฮโลออนไลน์ที่ควรทราบ

สำหรับการเล่นพนันไฮโลออนไลน์เป็นเกมพนันที่ได้รับยความนิยมแต่การจะพิสูจน์ในเรื่องความคิดเกี่ยวกับอุบายกลยุทธ์ที่มีองค์ประกอบหลายอย่างที่เราไม่สามารถควบคุมได้เพราะโอกาสของการเล่นเกมจะมีความสำคัญอยู่ในตัวมันเอง เพราะผลการออกรางวัลนั้นขึ้นอยู่กับการเขย่าลูกเต๋า จึงทำให้เราไม่สามารถเดาทางของการเขย่าลูกเต๋าได้แม่นยำ ต้องยอมรับว่ามีหลายคนที่พยายามจะสร้าง Trick เพื่อต้องการเอาชนะ ตามหลักแล้วการเขย่าไฮโลไม่สามารถควบคุมอะไรได้เลย ทำได้เพียงคุณต้องใจเย็น

ไฮโลออนไลน์ ( Sic Bo Online ) 2

วิธีการเล่นไฮโลออนไลน์ ที่ winner88club

ไฮโลออนไลน์ ที่ winner88club  เป็นเกมพนันที่มีรูปแบบวิธีการเล่นไม่ต่างไปจากการเล่นแบบดั้งเดิมมากนัก ไม่ว่าจะเป็นการแทงสูงต่ำ เต็ง โต๊ด คู่คี่ เลขตอง แต่ถ้าเป็นรูปแบบออนไลน์จะมีความหลากหลายเพิ่มเข้ามาช่วยให้การเดิมพันได้ลุ้นสนุกและสร้างรายได้ให้กับตนเองได้ง่ายยิ่งขึ้น สำหรับวิธีการเล่นพนันมี Step ขั้นตอนดังนี้

 • เริ่มต้นจากการเข้าสู่ระบบการเดิมพันให้เรียบร้อยเพื่อต้องการเลือกว่าตนเองต้องการเข้าร่วมเล่นพนันยังห้องใด เพราะมีหลายห้องเดิมพันที่เปิดให้บริการ ควรเลือกห้องเดิมพันที่เหมาะสมเพราะแต่ละห้องมีกำหนดอัตราการเดิมพันที่ต่างกันออกไป
 • จากนั้นให้เปลี่ยนภาษาเป็นการใช้งานด้วยภาษาไทยเพื่อให้เกิดความเข้าใจมากสุด
 • การเดิมพันแต่ละครั้งจะมีกำหนดระยะเวลาที่ชัดเจน ทำให้ทุกท่านจะต้องวางเงินให้ทันเวลาที่กำหนด หากครบเวลาที่กำหนดจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขได้ หากเดิมพันไม่ทันให้รอเริ่มต้นรอบใหม่
 • หลังจากนั้นดีลเลอร์จะทำหน้าที่ในการออกรางวัล โดยที่นักพนันทุกท่านจะเห็นหน้าเต่าของการออกรางวัลอย่างชัดเจนเพเราะมีระบบกล้องจับภาพอย่างชัดเจนเพื่อแสดงให้ทุกท่านได้เห็นว่าการออกรางวัลแต่ละครั้งมีความตรงไปตรงมาอย่างมากที่สุด ทั้งนี้ระบบยังมีการสรุปผลการออกรางวัลให้เห็นชัดทั้งแบบสรุปผล และหน้าเต๋าได้ชัดเจน

กลยุทธ์การแทงไฮโลออนไลน์

สำหรับการเล่นพนันไฮโลออนไลน์ที่เราสามารถเดิมพันแทงสูงต่ำซึ่งถือว่าเป็นรูปแบบการเดิมพันที่ Save สุด โดยเฉพาะคนที่เริ่มต้นหัดเล่นพนันครั้งแรก  แม้ว่าอัตราผลการตอบแทนเพียงเท่าตัวแต่ก็เป็นความได้เปรียบที่จะช่วยให้คุณสามารถลุ้นทำกำไรได้ 50/50 การเดิมพันที่ดีต้องมีชั้นเชิงพอควรจึงจะมีลุ้นทำเงินได้ โดยที่คุณสามารถเลือกเดิมพันได้มากกว่า 2 แบบ

รูปแบบการเล่นไฮโลออนไลน์ ที่ winner88club

รูปแบบการเล่นพนันไฮโลออนไลน์ที่ winner88club เปิดให้ใช้งานเพื่อความบันเทิง โดยมีแนวทางการเดิมพันในหลายรูปแบบดังนี้

 • แทงสูง คือ การแทงแต้มรวมตั้งแต่ 11-17 อัตาการจ่าย 1 เท่า
 • แทงต่ำ คือ การแทงแต้มรวมตั้งแต่ 4-10 อัตาการจ่าย 1 เท่า
 • แทงคู่ คือ การแทงผลรวมที่ออกมาเป็นเลขคู่ อัตาการจ่าย 1 เท่า
 • แทงคี่ คือ การแทงผลรวมที่ออกมาเป็นเลขคี่ อัตาการจ่าย 1 เท่า
 • แทงเต็ง คือ การแทงแบบระบุหมายเลข อัตาการจ่าย 1 เท่า
 • แทงโต๊ด คือ การแทงแบบระบุสองหมายเลข อัตาการจ่าย 5 เท่า
 • แทงลูกเบิ้ล คือ การแทงแบบระบุว่าลูกเต๋าจะออกซ้ำกันสองลูก อัตาการจ่าย 8 เท่า
 • แทงลูกตอง คือ การแทงแบบระบุว่าลูกเต๋าจะเหมือนกันทั้งหมด อัตาการจ่าย 150 เท่า
 • แทงลูกตองรวม คือ การแทงว่าลูกเต๋าจะเหมือนกันทั้งหมดแบบไม่ระบุ อัตาการจ่าย 24 เท่า

สูตรการแทงไฮโลออนไลน์ที่นิยมใช้

สำหรับการเล่นพนัน Sic Bo Online จำเป็นต้องมีเทคนิคหรือสูตร เช่นการเลือกใช้สูตรทายแต้มรวม 9/10/11/12 เพราะลูกเต๋าสามลูกโอกาสที่จะรวมได้มากกว่า 9 Point มีความเป็นไปได้สูงมาก ทั้งนี้อัตราการจ่ายเงิน 9 เท่า ทำให้เราสามารถแทงด้วยสูตรนี้รับรองกินฟรีทุกรอบ

การเล่นพนันไฮโลออนไลน์ที่ winner88club สามารถเลือกรูปแบบการเดิมพันใน Style ต่าง ๆ เพื่อช่วยให้การใช้งานมีโอกาสลุ้นสร้างผลกำไรได้ง่าย ห้องเลือกเดิมพันหลากหลาย จึงไม่ต้องไปเล่นพนันที่ไหนเพราะที่นี่คุ้มค่ามากที่สุดในเวลานี้

เว็บคาสิโนออนไลน์เปิดให้บริการอย่างเป็นทางในประเทศไทย © 2023 Copyright: WINNER88CLUB.IO