Skip to content

ม้าแข่งออนไลน์
( Online Horse Betting )

ม้าแข่งออนไลน์ อีกหนึ่งการพนันประเภทกีฬายอดนิยมอีกหนึ่งชนิด โดยมีรูปแบบการแข่งขันที่ช่วงชิงความเร็วของม้าแข่ง แม้ว่ากีฬาประเภทนี้จะไม่มีการแข่งขันในบ้านเราแต่ก็เข้าร่วมสนุกผ่าน website ได้ สำหรับใครที่ชื่นชอบความเร็วและหลงใหลในเกมการแข่งขันที่จะทำให้คุณตื่นเต้นและร่วมลุ้นไปอย่างระทึกใจ ทั้งนี้รูปแบบการแทงที่มีให้ร่วมสนุกครบทุกแนว เข้าถึงอารมณ์และความรู้สึกที่จะทำให้คุณได้ตื่นเต้นไปกับเกมการแข่งขันตลอดจนกว่าม้าตัวนั้นจะเข้าเส้นชัยได้ในที่สุด

ม้าแข่งออนไลน์

การแทงม้ามีชนิดใดบ้าง ?

                สำหรับการร่วมสนุกเดิมพันกับม้าแข่งออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งประเภทกีฬาที่ได้รับความสนใจไม่น้อย ซึ่งรูปแบบการแข่งขันที่มีให้เลือกในหลายรูปแบบ ซึ่งหลัก ๆ จะมีด้วยกัน 2 แบบ โดยที่คุณสามารถเลือกเดิมพันกันได้ง่าย คือการเปิดให้เลือกเดิมพันกันจริง ๆ ในสนามแข่งในไทยแต่ก็ถือว่าทุกวันนี้การแข่งขันลดลงเหลือน้อยมาก แต่ถ้าเป็นการแข่งขันในต่างประเทศถือว่ามีหลายรายการแข่งให้เราติดตามจำนวนมาก จึงทำให้การเดิมพันในระบบออนไลน์สามารถร่วมสนุกได้ง่ายเพราะมี program การแข่งขันให้ติดตามหลายสนามจากทั่วโลก โดยเฉพาะสนามแข่งขันจากยุโรปในกีฬาประเภทนี้เป็นที่นิยมไม่แพ้กีฬาประเภทอื่น  นอกจากนี้ยังมีให้ร่วมเดิมพันในแบบตู้ม้า หรือม้าออนไลน์ ที่เป็นแบบม้าวิ่งว่าม้าตัวไหนเข้าเส้นชัยก่อน ทั้งสองอย่างนี้ถือว่ากติกาไม่ต่างกัน ทั้งนี้ยังมี Virtual Horse Racing คือ การแทงเกมม้าแบบจำลองเหมือนจริงให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกอีกรูปแบบ แต่ก็มีผลการแข่งแบบแพ้ชนะที่เหมือนกับแข่งจริง ส่วนใหญ่กติกาจะเป็นเหมือนกันทุกประเภท

ขั้นตอนการแทงม้าออนไลน์

                หากต้องการเล่นพนันม้าแข่งออนไลน์ มีกติกาการแข่งขันที่เหมือนกันและเข้าใจได้ไม่ยาก ใคร ๆ ก็เล่นพนันได้ง่ายเข้าใจไม่ยากและไม่ต่างจากการเล่นพนันทั่วไป โดยมีรูปแบบการแทงม้าหลัก ๆ ดังนี้

  • แทง Win คือ การเลือกแทงว่าม้าตัวไหนหรือหมายเลขใดเป็นผู้ชนะ โดยที่ผู้เล่นพนันต้องเลือกหมายเลขที่คิดว่าม้าตัวไหนจะสามารถเข้าถึงเส้นชัยได้เป็นอันดับหนึ่ง หากเลือกเดิมพันได้ถูกหมายเลขก็ได้รับเงินรางวัลทันที หากเลือกผิดหมายเลขก็จะเสียเงินเดิมพัน ในรูปแบบการเล่นแทง Win จะมี Pay rate ไม่สูงมาก หากใครที่เป็นเซียนแทงม้าก็จะวิเคราะห์และเลือกหมายเลขได้แม่นยำ
  • แทง Place คือ การแทงม้าแบบทายว่าม้าตัวไหนเป็นรอง แต่ว่าวิธีนี้อาจจะต้องใช้ความเก๋าตัวเองพอควรเพราะการคาดเดาม้าหมายเลขใดที่จะเข้าอันดับที่ 2 3 4 แต่ว่าเราจะต้องเลือกเรียงตามลำดับให้แม่นยำ ตัวอย่างเช่น มีม้าที่ลงแข่งขันในครั้งนี้คือ หมายเลข 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 จากนั้นเราก็ต้องเลือกม้าที่จะเข้าอันดับที่สอง สาม และสี่ เช่นเลือกม้าหมายเลข 5 6 7 ผลการแข่งขันก็ต้องเรียงตามที่เราเลือกจึงจะได้รับเงิน รางวัล ที่สำคัญหมายเลขจะต้องไม่สลับกันซึ่งรูปแบบการเล่นพนันแบบนี้จะมีอัตราการจ่ายเงินที่สูงมากกว่าแบบอื่น
  • รูปแบบการแทงม้าแบบสลับ คือการแทงม้าแบบเลือกเล่น ซึ่งเป็นรูปแบบการแทงผสมกันระหว่าง Win กับ Place โดยเป็นการเลือกเล่นว่าม้าตัวไหนเข้าที่ 1 ม้าตัวไหนเข้าที่ 2 แต่ว่าผลการแข่งขันสามารถสลับกันได้แต่เราต้องเลือกหมายเลขให้ถูกต้องเช่น เลือกม้าตัวที่ 5 เข้าที่ 1 ม้าตัวที่ 7 เข้าที่ 2 หากผลการแข่งขันม้าตัวที่ 7 , ม้าตัวที่ 5 เข้าเป็นที่ 1 และ 2 ตามลำดับ ซึ่งแบบนี้เราก็ได้เงินรางวัล

กติกาการแทง

                สำหรับกติกาการแทงม้าแข่งออนไลน์ซึ่งมีรูปแบบการแทงไม่ซับซ้อนของการเล่นพนันเหมือนกับกีฬา Type อื่น ทั้งนี้อัตราการจ่ายเงินก็มีความต่างกันออกไปหลายองค์ประกอบ ซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงได้เสมอ ขึ้นอยู่กับรูปแบบการเดิมพันที่คุณเลือกเดิมพันเช่นกัน

วิธีการเล่นม้าแข่งออนไลน์อย่างถูกต้อง

                สำหรับการเล่นพนันม้าแข่งออนไลน์อย่างถูกต้องมีวิธีการเดิมพันง่าย ๆ ดังนี้

  • ต้องดูว่าตนเองมีความต้องการเลือกเล่นพนันม้าแข่งแบบใด หากเป็นม้าแข่งจริงก็ต้องเลือกสนามที่ต้องการ แต่ถ้าเป็นแบบ Online ก็เลือกห้องที่ต้องการเล่นพนันได้เลย
  • จากนั้นให้ใส่จำนวนเงินที่ต้องการเล่น ซึ่งไม่กำหนดยอดเงินขั้นต่ำได้ตามความต้องการ เช่น 20 บาท, 50 บาท ฯลฯ
  • เลือกประเภทการเดิมพันว่าตนเองจะเลือกแบบไหนที่มีทั้งหมด 3 แบบคือการแทงแบบ Win, Place, แทงสลับ
  • ทำการตรวจสอบความถูกต้องให้ครบทุกส่วนทั้งรูปแบบเดิมพัน ยอดเงิน พร้อมกดยืนยันการเดิมพัน จากนั้นก็ลุ้นผลการแข่งขัน

สำหรับการเลือกการแทงม้าแข่งออนไลน์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งประเภทการเดิมพันกีฬาที่คุณสามารถทำความเข้าใจได้ง่าย ซึ่งมีรูปแบบการเดิมพันไม่ยาก เพราะเกมการเดิมพันเราต้องเลือกแทง  Number ให้ถูกต้องตามผลการแข่งขัน หากเลือกเดิมพันถูกต้องก็ได้รับเงินรางวัลได้ทันที เป็นเกมกีฬาที่คุณจะต้องลุ้นไปตลอดเกมการแข่งขัน ถือว่ากติกาการเล่นง่ายกว่ากีฬาบางประเภทเพราะไม่มีราคาต่อรองให้ยุ่งยาก เลือกหมายเลขได้แม่นยำก็ชนะไปเลย ถ้าคิดว่าคุณคาดเดาได้แม่นยำพอ ก็ควรมาลองเล่นเกมส์นี้ และมีการถ่ายทอดสดม้าแข่งให้ครบทุกแมทต์ >> ที่นี่

เว็บคาสิโนออนไลน์เปิดให้บริการอย่างเป็นทางในประเทศไทย © 2023 Copyright: WINNER88CLUB.IO