Skip to content

พนันสนุ๊กเกอร์
( Snooker Online )

สนุ๊กออนไลน์ อีกหนึ่งประเภทกีฬาที่ได้รับความสนใจไม่น้อย ถือว่าเป็นกีฬาที่มีประวัติมาอย่างยาวนานซึ่งเกิดขึ้นในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 โดยเป็นเกมที่ได้รับความนิยมของทหารอังกฤษประจำอยู่ที่อินเดียในเมืองจาบาลปุร์ ซึ่งความนิยมในการเล่นช่วงสมัยนั้นถือว่าเป็นเกมที่อาศัยความแม่นยำและยังใช้เป็นกีฬาที่สร้างเงินรางวัลได้เป็นกอบเป็นกำอย่างมาก และความนิยมของกีฬานี้เริ่มแพร่หลายไปยังประเทศจีน ซึ่งเริ่มมีการจัดเกมการแข่งขันไปทั่วโลกจึงมี Professional athleteจำนวนมาก

พนันสนุ๊กเกอร์

กีฬาสนุ๊กเกอร์ มีวิธีการนับคะแนนอย่างไร ?

                การเดิมพันสนุ๊กออนไลน์เป็นเกมพนันยอดนิยมที่ได้รับความสนใจอีกหนึ่งประเภท แต่กีฬาชนิดนี้ผู้เล่นจะต้องใช้ Cue stick ในการแทงลูกสีขาวเพื่อต้องการให้ลูกสีขาวไปกระทบกับลูกสีอื่น ๆ ที่อยู่บนโต๊ะ ซึ่งแต่ละลูกก็จะมีคะแนนที่ต่างกันออกไป แต่ถ้าผู้เล่นไม่สามารถยิงลูกลงหลุมได้ก็จะเสียสิทธิ์ให้กับฝ่ายตรงข้าม ในการเล่นเกมผู้เล่นต้องเริ่มต้นยิงลูกสีแดงให้ลงหลุมไปก่อนเป็นสีแรกเพื่อเป็นการเปิดโต๊ะ จากนั้นก็ต้องเลือกแทงสีที่ต้องการแล้วกลับมาเล่นที่ลูกสีแดงอีกครั้ง จากนั้นก็จะเริ่มเล่นที่สีเหลือ , เขียว , น้ำตาล , น้ำเงิน ชมพู และลูกสีดำเป็นสีสุดท้ายในการยิง ทั้งนี้การนับสีลูกสนุ๊กก็จะมีคะแนนที่ต่างกัน ทั้งนี้หากยิงลูกสีขาวแล้วไม่โดนลูกสีอื่นหรือสีขาวพลาดลงหลุมจะถูกปรับแล้วเสียแต้ม

  • สีแดงมีคะแนน 1 คะแนน
  • สีเหลืองมีคะแนน 2 คะแนน
  • สีเขียวมีคะแนน 3 คะแนน
  • สีน้ำตาลมีคะแนน 4 คะแนน
  • สีน้ำเงินมีคะแนน 5 คะแนน
  • สีดำมีคะแนน 7 คะแนน

การ SET ลูกสนุ๊กเกอร์บนโต๊ะ มีกี่แบบ ?

การเดิมพันสนุ๊กออนไลน์จำเป็นต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับการเซ็ทตั้งค่าแบบลูกสนุ๊กที่มีด้วยกันทั้งหมด 3 แบบ คือ

  1. แบบการแข่งขัน 15 แดง คือ การแข่งขันที่ใช้ลูกสนุ๊กสีแดงทั้งหมด 15 ลูก โดยเป็นรูปแบบการเล่นเกมไปตาม International standard ซึ่งเราจะเห็นการแข่งขันประเภทนี้บ่อย
  2. แบบการแข่งขัน 10 แดง คือ การแข่งขันที่ใช้ลูกสนุ๊กสีแดงทั้งหมด 10 ลูก โดยเป็นรูปแบบการเล่นเกมที่ใช้กันเฉพาะกลุ่มและเป็นการตั้งกฎขึ้นมาเล่นกันเอง ซึ่งไม่ได้ใช้กฎเหมือนกับสากล
  3. แบบการแข่งขัน 6 แดง คือ การแข่งขันที่ใช้ลูกสนุ๊กสีแดงทั้งหมด 6 ลูก โดยเป็นรูปแบบการเล่นเกมที่ใช้กันทั่วไปและนิยมเล่นกันมากตามโต๊ะสนุ๊ก
พนันสนุ๊กเกอร์ ( Snooker Online ) 1

วิธีเล่นพนันสนุ๊กเกอร์

วิธีการเดิมพันสนุ๊กออนไลน์เป็นรูปแบบการเล่นพนันที่ไม่ยุ่งยากหรือมีเงื่อนไขอะไรมากมาย ซึ่งจะมีให้เลือกเดิมพันง่ายจะมีเพียงประเภทผู้ชนะและผู้แพ้เท่านั้น ซึ่งการเล่นพนันจะเปิดให้เลือกทายว่าคุณจะเดิมพันฝั่งไหนในเกมนี้ โดยที่เป็นการตัดสินผลแพ้ชนะเท่านั้นถือว่าเป็นเกมกีฬาที่เล่นพนันง่าย คุณสามารถดูความน่าจะเป็นของเกมการแข่งขันและสถิติที่ผ่านมาเพื่อใช้ในการวิเคราะห์ความได้เปรียบหรือเสียเปรียบของเกมให้ได้มากที่สุด ทั้งนี้ต้องดูจากความสามารถของผู้แข่งขันว่ามีความแม่นยำมากน้อยเท่าไหร่ หากมีความแม่นยำมาก ๆ ก็เพิ่มโอกาสในการชนะมากขึ้นกว่าเดิม ทั้งนี้เลือกการเดิมพันวงเงินขั้นต่ำได้ตามความต้องการ พร้อมทั้งได้ร่วมลุ้นผลการเดิมพันกันสด ๆ จาก Competition room ที่คุณจะเลือกลงทุนได้แบบที่ไม่ควรพลาดเข้าร่วมเล่นพนันในเวลานี้

ข้อดีของการเล่นพนันสนุ๊กเกอร์กับ Winner88club

ความนิยมของการเดิมพันสนุ๊กออนไลน์ได้รับความสนใจมากขึ้นเป็นเกมกีฬาที่ลุ้นสนุกและต้องใช้ไหวพริบในเกมแข่งขันพอสมควร การเลือกเล่นอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เพราะการแข่งขันต้องมีการดักทางและแก้เกมกัน ทำให้ผู้เดิมพันได้ความรู้ การเดิมพันออนไลน์เป็นการเลือกเดิมพันที่มีส่วนช่วยให้การเดิมพันคล่องตัวมากขึ้น ความมั่นคง การใช้งานที่เป็นความต่างจากการเล่นพนันทั่วไป สามารถเช็คข้อมูลผู้เล่นที่เข้ามาใช้งานจริงได้ อีกทั้งการเดิมพันที่นี่เป็นเว็บพนันมีมาตรฐานและมี Reviews การใช้งานมากแม้ว่าจะเริ่มเปิดให้ใช้งานได้ไม่นาน อีกทั้งยังมีชื่อในวงการกีฬาที่ใครหลายคนชื่นชอบ นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งพนันที่มีความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ทั้งโปรโมชั่น และโบนัสต่าง ๆ ที่มีให้บริการทุกท่านได้ลุ้นรับสิทธิ์อย่างเต็มที่ จึงเป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่ทุกท่านวางใจและได้รับอย่างคุ้มค่าไม่เหมือนที่ไหนมาก่อน จึงช่วยลดความเสี่ยงและเพิ่มโอกาสของการเดิมพันได้อย่างดีที่สุด  นอกจากนี้ยังได้รับการดูแลสมาชิกทุกท่านตลอด 24 ชม. รับรองว่าทุกการใช้งานของทุกท่านจะได้รับการดูแลอย่างดี

                ฉะนั้นแทงสนุ๊กออนไลน์ที่ Winner88bet จึงเป็นแหล่งพนันออนไลน์กีฬาที่ดีที่สุด สามารถแอดไลน์เข้ามา Register ร่วมสนุกได้อย่างเร้าใจพร้อมทั้งมีทีมงานมืออาชีพให้บริการดูแลทุกท่านเพื่ออำนวยความสะดวกให้บริการครบทุกเงื่อนไข พร้อมทั้งการเข้าร่วมสนุกกับเกมพนันได้ครบทุกประเภท ใครที่เป็นคอเดิมพันกีฬาต้องไม่พลาด จึงช่วยให้การเดิมพันในทุกวันนี้เข้าร่วมสนุกกับเกมการแข่งขันระดับโลกได้ทุกชนิด และมีการถ่ายทอดสดสนุ๊กเกอร์ให้ครบทุกแมทต์ >> ที่นี่

เว็บคาสิโนออนไลน์เปิดให้บริการอย่างเป็นทางในประเทศไทย © 2023 Copyright: WINNER88CLUB.IO